PVC FOAM

 • TẤM HITA

  Tấm ván nhựa PVC HITA là một dạng tấm xốp, được nén lại ở nhiệt độ cao, là sản phẩm kỹ thuật cao, sử dụng nhựa PVC, được ép cứng thành tấm, trọng lượng nhẹ với cấu trúc chắc chắn.

  Tấm ván nhựa PVC HITA là một tấm nhựa đặc, 2 mặt bên ngoài có độ cứng khá tốt.

  Kích thước: Dài 2440mm x Rộng 1220mm x Dày (từ 3-20mm)

  Màu sắc: Màu trắng.

  Xuất xứ: Việt Nam

  Tỷ trọng: 0.55 – 0.7 g/cm3
  Đặc điểm:

  • Tấm ván nhựa PVC HITA là một loại vật liệu có tính linh hoạt cao, thích hợp cho nhiều ứng dụng, làm tủ áo, tủ bếp, tủ lavabo, kệ sách, vách ngăn phòng… Chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong trang trí các mảng tường, tạo điểm nhấn và không gian sống mới mẻ và độc đáo.

  • Được làm từ PVC cứng, tấm ván nhựa thường có bề mặt mịn và phẳng, dễ dàng cắt, uốn cong và gấp lại mà không gây ra bất kỳ biến dạng nào. Dưới đây là một số điểm nổi bật khi giới thiệu về Tấm ván nhựa PVC HITA:

  • Đa dạng kích thước và độ dày: Tấm có sẵn trong nhiều kích thước và độ dày khác nhau, từ mỏng đến dày, giúp bạn lựa chọn loại tấm phù hợp với nhu cầu cụ thể của dự án.
  Khả năng chống nước và chịu va đập: Với tính chất không thấm nước và khả năng chịu va đập tốt, cách điện, cách nhiệt, tấm ván nhựa thích hợp cho các ứng dụng nội ngoại thất.
  • Dễ cắt và gia công: Tấm ván nhựa có thể dễ dàng cắt, khoan và uốn cong để tạo ra các hình dạng và kích thước tùy ý cho các sản phẩm đa dạng.
  • Bề mặt mịn và phẳng: Bề mặt mịn và phẳng của tấm ván nhựa làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu in ấn và trang trí.